แชร์พร้อมท์ของคุณ

Note

บทความนี้อธิบายคุณสมบัติที่ใช้ในเอเจนต์หรือการไหลของเอเจนต์ที่ขับเคลื่อนโดยฮาร์เนสมาตรฐาน

พร้อมท์ที่สร้างขึ้นใหม่จะเป็นแบบส่วนตัวตามค่าเริ่มต้น การตั้งค่าเริ่มต้นนี้หมายความว่าเฉพาะผู้ที่สร้างพรอมต์เท่านั้นที่สามารถเห็นและใช้งานใน Copilot Studio, Power Automate, Power Apps และ Microsoft การตั้งค่าเริ่มต้นนี้ช่วยให้ผู้สร้างมีเวลาทดสอบและประเมินพรอมต์ในแอปหรือเวิร์กโฟลว์ และตรวจสอบความถูกต้องก่อนแชร์

ถ้าคุณต้องการให้ผู้ใช้รายอื่นในสภาพแวดล้อมหรือกลุ่มสามารถใช้คำสั่งของคุณใน Power Apps หรือ Power Automate คุณจำเป็นต้องแบ่งปันคำสั่งนั้น

ใช้การทํางานแชร์

เจ้าของพรอมต์ทุกคนสามารถเข้าถึงการกระทําแชร์ในหน้าพรอมต์ของฉันใน Power Automate, Power Apps และ Microsoft Copilot Studio ได้ ผู้ดูแลระบบของสภาพแวดล้อมหรือบทบาทความปลอดภัยใด ๆ ที่มีสิทธิ์แชร์ก็สามารถเข้าถึงได้เช่นกัน เลือก แชร์ สําหรับพรอมต์ที่ต้องการแชร์พรอมต์นั้น

เมื่อคุณแชร์พรอมต์ ให้เลือกสิทธิ์ใดสิทธิ์หนึ่งต่อไปนี้:

  • ผู้ใช้: ผู้รับสามารถเรียกใช้และใช้งานพรอมต์ในประสบการณ์ Power Platform ที่ใช้ Dataverse เช่น แอป, โฟลว์ และเอเจนต์
  • เจ้าของร่วม: ผู้รับสามารถเรียกใช้และใช้พรอมต์ และยังสามารถแก้ไข แชร์ และลบพรอมต์ได้ด้วย

ทําความเข้าใจแผงแชร์

เมื่อคุณเลือกการดําเนินการ แชร์ แผง แชร์ จะปรากฏขึ้น นี่คือที่ที่คุณเลือกผู้ใช้หรือทีมในองค์กรของคุณที่คุณจะแชร์ข้อความแจ้งด้วย

สิทธิ์การแชร์

ใช้ตารางนี้เพื่อเลือกระดับสิทธิ์ที่เหมาะสมสําหรับผู้รับแต่ละราย

สิทธิ์ สิ่งที่ผู้รับสามารถทําได้ใน Dataverse และ Power Platform
ผู้ใช้ เรียกใช้และใช้พรอมต์ในแอป, โฟลว์ และเอเจนต์ พวกเขาไม่สามารถแก้ไข แชร์ ลบ หรือเปลี่ยนเจ้าของพรอมต์ได้
เจ้าของร่วม เรียกใช้และใช้พรอมต์ แก้ไข แชร์ และลบมัน

มุมมองรายการพร้อมท์

พรอมต์ที่คุณจะเห็นจะปรากฏในมุมมองสามแบบบนหน้า Prompts

  • ข้อความแจ้งของฉัน: ข้อความแจ้งที่คุณสร้างขึ้น
  • แชร์กับฉัน: โจทย์ที่คนอื่นแชร์กับคุณ
  • ข้อความแจ้งทั้งหมด: ข้อความแจ้งทั้งหมดที่คุณสร้างหรือแชร์กับคุณ

คำถามที่ถามบ่อย

ส่วนนี้มีคำถามที่ถามบ่อยและคำตอบ

ฉันสามารถอนุญาตให้ผู้ใช้รายอื่นแก้ไขข้อความแจ้งของฉันได้หรือไม่

ใช่ แชร์พรอมต์ในฐานะ เจ้าของร่วม เพื่อให้ผู้รับมีสิทธิ์แก้ไข หากคุณแชร์เป็น ผู้ใช้ ผู้รับสามารถรันและใช้พรอมต์ได้เท่านั้น

ฉันสามารถหยุดการแชร์ข้อความแจ้งได้หรือไม่

ใช่ เมื่อต้องการหยุดการแชร์พรอมต์ ให้เลือก แชร์><ชื่อผู้ใช้หรือทีม>. จากนั้นเลือก X เพื่อหยุดการแชร์พร้อมท์กับผู้ใช้หรือทีม